ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TƯƠNG LAI CÙNG NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Ngày 14/4/2023 vừa qua, các em sinh viên khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã có buổi trải nghiệm thực tế tại Showroom Nội thất Đồng Gia và được lắng nghe những lời chia sẻ đầy tâm huyết đến từ Tổng giám đốc – KTS Đồng Minh Hậu.

Tại chuyến trải nghiệm này, các em có cơ hội trực tiếp “chạm và cảm nhận” từng chi tiết thực tế của sản phẩm nội thất Gỗ óc chó. Đặc biệt là những câu chuyện nghề, chuyện đời truyền cảm hứng đến từ KTS Đồng Minh Hậu đã tiếp thêm cho các em sinh viên năm cuối thật nhiều động lực, đam mê và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bản thân.

Đích thân TGĐ Nội thất Kiến trúc sư Đồng Minh Hậu đã dẫn các bạn sinh viên đi tham quan trải nghiệm Showroom. Tại đây, các bạn được trực tiếp “chạm và cảm nhận” những sản phẩm Nội thất gỗ óc chó tuyệt vời của Đồng Gia và nhận được rất nhiều sự chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm của KTS Đồng Minh Hậu.

Hơn thế nữa, KTS Đồng Minh Hậu còn có một buổi thảo luận, chia sẻ ngắn với các bạn sinh viên tại chính không gian VIP, một không gian dành để tiếp các vị khách quý của Nội thất Đồng Gia. Đã có rất nhiều các câu hỏi hay được đặt ra cho KTS Đồng Minh Hậu, anh đã giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như chia sẻ thêm về những kinh nghiệm của anh sau gần 20 năm làm nghề cho các bạn sinh viên để truyền thêm động lực, niềm cảm hứng cho các bạn theo nghề sau này.

Hơn thế nữa, KTS Đồng Minh Hậu còn có những phần quà động viên dành cho các bạn sinh viên đã có những câu hỏi rất hay dành cho anh.

Buổi trải nghiệm kết thúc với rất nhiều sự hân hoan của các bạn sinh viên khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Chúc cho thế hệ tương lai của đất nước như các em sẽ luôn kiên định trong lựa chọn và hết mình với ước mơ, chinh phục những thử thách mới để vững vàng vươn tới thành công!.

Bài viết khác