Đồng Minh Hậu

MENU
ĐẶT LỊCH HẸN

Tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm về nội thất của mình trong 15 năm qua. 
  Tôi là Đồng Minh Hậu – Một Kiến trúc sư có trên 15 năm kinh nghiệm và là nhà sáng lập Thương hiệu Nội thất Đồng Gia đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất Gỗ óc chó cao cấp trên thị trường hiện nay.

  Bằng chính những trải nghiệm của bản thân cùng niềm đam mê bất tận về việc sáng tạo và hiện thực hóa ước mơ của người Việt về những không gian sống ngày càng trở nên ý nghĩa hơn. Tôi luôn sẵn lòng để chia sẻ và trao tặng những giá trị sống cùng những người bạn tri giao để hướng tới cuộc sống như mình mong muốn.

  “Khi bạn ở vị trí dẫn đầu thì mọi ngôn ngữ, phong cách, thiết kế đều cần cẩn trọng và chỉn chu hơn nữa. Vì có thể sự cẩu thả của mình sẽ tạo thành một trào lưu cẩu thả và tư duy làm nghề!”.

  Tôi luôn hy vọng chúng ta sẽ có một nền Kiến trúc – Nội thất với sự cống hiến chất xám một cách nghiêm túc, sáng tạo; Tôi và các cộng sự của mình đã làm việc để không chỉ là một Kiến trúc sư chân chính, đam mê với nghề mà còn là người đảm bảo sự thành công, độc đáo của những sản phẩm nội thất sẽ ra mắt được đầu tư một cách nghiêm túc, đi đầu xu hướng.

  Thành công của mỗi bộ sưu tập không chỉ là những con số kỷ lục khách hàng yêu thích và đam mê sự độc bản khác biệt của Đồng Gia mà còn là dấu ấn cá nhân hiện hữu ngay trong không gian mà họ sở hữu; khi ai cũng cảm nhận được rõ một điều “Nhà là nơi để về” – đó chính là hạnh phúc của người làm công việc sáng tạo!.

  Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo nên những điều đặc biệt của Đồng Gia, những khát khao chinh phục đỉnh cao mới và một thế giới của những sản phẩm nội thất độc đáo, khác biệt, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhất!

  — Đồng Minh Hậu —