KTS. ĐỒNG MINH HẬU

– Nhà sáng lập, TGĐ công ty Nội thất Đồng Gia – Thương hiệu Tiên Phong Nội thất Gỗ Óc Chó cao cấp
– Phó chủ tịch Chi hội Kiến Trúc Nội Thất
– Một KTS gần 20 năm kinh nghiệm có niềm đam mê đặc biệt với Nội thất Gỗ Óc Chó

KTS ĐỒNG MINH HẬU - NGƯỜI TIÊN PHONG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP

Kiến trúc sư Đồng Minh Hậu tốt nghiệp khoa Kiến trúc – trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2005. Với gần 20 năm kinh nghiệm và niềm đam mê đặc biệt với nội thất, không ngừng nghiên cứu chuyên sâu về dòng Gỗ óc chó tái sinh tự nhiên từ Bắc Mỹ, anh đã dẫn dắt thương hiệu Đồng Gia để có được những công trình nội thất gỗ óc chó cao cấp tại các khu đô thị lớn trên khắp đất nước.

“Khách hàng có thể đến vì sự tò mò, nhưng họ sẽ ở lại vì những ĐIỂM CHẠM CẢM XÚC thật, với tôi đó mới là thước đo của sự hài lòng sau tất cả nỗ lực và đam mê của một thương hiệu tiên phong!” – KTS Đồng Minh Hậu

“Khi bạn làm nghề tử tế thì từ những vị trí không nhìn thấy, không sờ thấy vẫn phải chỉn chu!” – KTS Đồng Minh Hậu

Sự nghiêm túc tỉ mỉ đến khắt khe của Kiến trúc sư Đồng Minh Hậu đã luôn là kim chỉ nam cho mọi thành quả ấn tượng cùng chất lượng hoàn hảo nhất thông qua mỗi sản phẩm nội thất gỗ óc chó, mỗi công trình thực hiện tổng thể từ kiến trúc đến nội thất.

Vị “thuyền trưởng” dẫn dắt thương hiệu Nội thất Đồng Gia – Kiến trúc sư, Tổng giám đốc Đồng Minh Hậu, người đầu tiên và duy nhất sở hữu Showroom độc bản về Gỗ óc chó diện tích hơn 1000m2 tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội. Anh đã có gần 20 năm kinh nghiệm và là nhà sáng lập Công ty Cổ phần kiến trúc – Nội thất Đồng Gia vào năm 2007. Đây cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu hành trình của một thương hiệu “Tiên phong nội thất Gỗ óc chó” với những công trình cao cấp và những bộ sưu tập độc bản đứng đầu xu hướng được ra mắt mỗi năm.

Tôi luôn trân trọng, lắng nghe mỗi câu chuyện của từng khách hàng để kiến tạo không gian sống gần gũi, ấm cúng và sang trọng theo phong cách cá nhân hóa, tạo nên những công trình mang phong cách độc bản, tôn vinh gia chủ và có Gu thẩm mỹ riêng của Đồng Gia.

Trên hành trình thăng hoa cảm xúc, cống hiện trí tuệ và sức sáng tạo thông qua mỗi Bộ sưu tập mà Đồng Gia ra mắt mỗi năm, tất cả đều minh chứng cho quá trình nỗ lực không ngừng và đam mê để dẫn đầu xu hướng.

Mỗi BST của Đồng Gia đều là những câu chuyện, những “tác phẩm” thực sự để mỗi người yêu cái đẹp, đam mê nội thất gỗ óc chó đều được cảm nhận những gì tinh túy nhất!

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

“Hãy cứ sống và yêu nghề để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho con đường mình đã chọn!” – KTS Đồng Minh Hậu

Kiến trúc sư Đồng Minh nắm giữ cương vị Phó chủ tịch chi hội Kiến trúc nội thất trực thuộc hội Kiến trúc sư Việt Nam. Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động Talkshow trong lĩnh vực nội thất, chia sẻ đến cộng đồng KTS cùng sinh viên để ươm mầm tài năng, truyền cảm hứng và đam mê nghề đến thế hệ tiếp bước.

Xuất phát từ tâm và trái tim, KTS Đồng Minh Hậu luôn hướng đến các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia hỗ trợ tới các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt thông qua hoạt động Tim Cup diễn ra thường niên, KTS Đồng Minh Hậu chính là nhà sáng lập giải bóng và lan tỏa những giá trị, nghĩa cử cao đẹp thông qua “Chiếc Cup trong trái tim của mỗi người” đồng hành cùng với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất. Hành động thiện nguyện thiết thực sau mỗi mùa giải đã xây dựng các điểm trường để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên miền núi có điều kiện được đến trường, trở thành thế hệ tương lai giúp ích cho đất nước.