Sở hữu tiềm năng và vẻ đẹp đầy thu hút nhưng chưa được thể hiện một cách trọn vẹn, “viên ngọc” Gỗ óc chó Bắc Mỹ đã “lọt mắt xanh” của thương hiệu Đồng Gia như một cái duyên; Công cuộc đưa Gỗ óc chó về Việt Nam và tạo nên những dấu ấn khác biệt đã giúp chúng tôi định hình lại một lần nữa về tư duy thưởng thức  những thiết kế hiện đại, đặc biệt cho những công trình đẳng cấp!

Từng bước, Đồng Gia đưa sự khác biệt lên “bản đồ” nội thất và trở thành biểu tượng đi đầu cho xu hướng hạng sang – những khám phá thực sự “đáng giá” dành cho nghệ thuật sử dụng Gỗ óc chó trong không gian biệt thự hiện đại!

TỪ TINH THẦN ĐỘC BẢN VÀ CHIỀU SÂU VĂN HÓA ĐƯỢC HÀM CHỨA TRONG TỪNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO!

“Vén bức màn bí mật” thu hút hàng ngàn lượt khách mong muốn tìm hiểu và được sở hữu không gian nội thất gỗ óc chó, Đồng Gia đã thực sự tạo nên sự độc bản từ khâu lên ý tưởng thiết kế, cho đến việc hiện thực hóa thông qua những BST độc đáo, mang những nguồn cảm hứng sáng tạo riêng: từ siêu xe Rolls Royce; chiếc loa Hi End hiếm có hay từ tự nhiên, những đường nét tinh tế, chọn lọc trong thời đại 4.0 được đưa vào nội thất.

Cùng với quá trình “thai nghén” ý tưởng cho những sản phẩm nội thất gỗ óc chó khác biệt trong không gian biệt thự, đằng sau mỗi tác phẩm là một câu chuyện đầy hấp dẫn, khơi nguồn từ ý tưởng của những KTS tài ba để mang đến không gian sống sở hữu công năng tiện nghi, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Và dường như, Gỗ óc chó đã gắn liền với Đồng Gia như một sứ mệnh thiêng liêng mang chiều sâu của văn hóa, của nét riêng mà người Việt mong mỏi hướng đến, sự học hỏi tinh hoa phương tây trong những nét bo tròn quyến rũ hiện đại, nhưng cũng vẫn là những không gian ấm cúng rất Việt Nam, gần gũi và đầy tinh tế.

ĐẾN SỰ SOÁN NGÔI NHỮNG LOẠI GỖ TỰ NHIÊN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỂ TẠO DẤU ẤN RIÊNG TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG!

“Gu” thưởng thức cuộc sống và nội thất của khách hàng ngày càng trở nên kỹ càng hơn, mang đậm bản sắc cá nhân đặc biệt trong những không gian biệt thự sở hữu diện tích lớn; nơi gia chủ có thể thoải mái “phô diễn” những góc tâm đắc nhất, cũng như đưa ra mọi yêu cầu khắt khe và chờ đợi ý tưởng từ nhà thiết kế mà họ gửi lòng tin.

Mỗi không gian đều được cá nhân hóa….

Bởi vậy chúng tôi gửi gắm vẻ đẹp của Gỗ óc chó tự nhiên thông qua những cuộc hội ngộ giữa nội thất và trái tim, tình yêu của gia chủ. Bằng cách nào đó như một lẽ tự nhiên, nội thất Gỗ óc chó đã trở thành đam mê, thành xu hướng và bỏ xa những loại gỗ khác trên thị trường để đứng vững và vươn xa trong tư duy về cái đẹp hiện đại trong tương lai.

Ngôn ngữ kiến trúc mà Đồng Gia tạo nên cho mỗi công trình thông qua món đồ nội thất gỗ óc chó là những đường nét mềm mại đi vào lòng người, những thiết kế với tỷ lệ đạt chuẩn, để cảm xúc giác quan phải thật đong đầy mỗi khi chiêm ngưỡng.

Đó cũng là lúc kiến trúc nội thất cần những nền tảng mới, định hình những món “hàng hiệu”, không chỉ tạo ra xu hướng, đó còn là những sản phẩm chúng tôi sáng tạo mang đậm dấu ấn mỗi cá nhân để trường tồn với thời gian

VÀ “TƯƠNG LAI VÀNG” CỦA GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN ĐƯỢC SẢN XUẤT HANDMADE ĐỘC ĐÁO!

Gỗ óc chó – cái tên được gọi nhiều nhất trong không gian những căn biệt thự hiện đại, và Đồng Gia đã định hình loại gỗ này theo một phong thái riêng mang tính đột phá rất rành mạch. Tất cả điều đó được ví như những bước Catwalk vô cùng chuyên nghiệp, mang cá tính riêng trên sân khấu nghệ thuật mà chúng tôi dày công xây dựng, truyền cảm hứng đến tất cả những ai trân trọng, nâng niu cái đẹp, sự sáng tạo và tư duy làm nghề chân chính, nghiêm túc của người Kiến trúc sư.

Tính độc bản được thể hiện rõ nét thông qua phong cách cá nhân hóa dành riêng cho mỗi vị gia chủ ngay trong công trình mà họ sở hữu. Với mỗi không gian nội thất, ý tưởng chủ đạo xuyên suốt sẽ quyết định nét “riêng” mà công trình đó sở hữu, và hơn ai hết mỗi KTS của Đồng Gia hiểu rằng đó chính là mong muốn của mỗi vị chủ nhà.

Cùng là chất liệu Gỗ óc chó tự nhiên nhưng sự thể hiện trong mỗi không gian như thế nào? Làm sao để tạo được sự khác biệt từ chất lượng cho đến thẩm mỹ, công năng, cách kết hợp vật liệu và bài trí tạo dấu ấn riêng lôi cuốn – những bài toán đó đều được Đồng Gia mang đến lời giải khác nhau cho mỗi công trình, thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng.

Đan cài trong từng ý tưởng phát triển cho mỗi sản phẩm, đó chính là hiện thân của mỗi không gian “độc, lạ” và thực sự “đáng sống” – trên tất cả các sản phẩm được SẢN XUẤT THỦ CÔNG – HANDMADE từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ, những “con ong chăm chỉ” không quản ngày đêm vất vả để tạo ra sản phẩm cuối cùng xuất sắc và hoàn hảo, chỉn chu nhất đến tay người dùng.

Không lựa chọn những gì dễ dàng, Đồng Gia đã luôn chọn cho mình một lối đi khác biệt – trở thành TỔNG THẦU THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI uy tín với đầy đủ những giải pháp đồng bộ hóa trong việc kiến tạo không gian đi đầu, đặc biệt dành cho những công trình biệt thự đẳng cấp. Đi qua mỗi công trình, để bất kỳ vị khách nào cũng mong muốn ghé thăm những không gian sống như thế, muốn trở lại nhiều lần và mơ ước được sở hữu!

Làm thế nào để người Việt trên dải đất hình chữ S thân yêu có thể tự hào về chính không gian sống của họ?

Trên hết, Đồng Gia luôn muốn truyền tải nguồn cảm hứng của tinh thần yêu và hiểu cái đẹp trong từng vân gỗ óc chó uyến chuyển. Trong đó, định hình những giá trị riêng và chia sẻ đến tất cả khách hàng.

Trên hết, Đồng Gia luôn muốn truyền tải nguồn cảm hứng của tinh thần yêu và hiểu cái đẹp trong từng vân gỗ óc chó uyến chuyển. Trong đó, định hình những giá trị riêng và chia sẻ đến tất cả khách hàng chính là nét độc đáo và ý nghĩa mà nội thất Gỗ óc chó mang lại, nổi bật trong những không gian BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI trong một xã hội phát triển, và đặc biệt là những vị gia chủ có tầm nhìn và đầy tinh tế trong cách cảm nhận!.

Xem thêm trên: Tạp chí Kiến trúc