Tim Cup 2022 – 2023 “Sắc hồng vùng cao – Khát khao tới trường”

Giải bóng đá Timcup là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên, kết nối các doanh nghiệp và cộng đồng KTS cùng các nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất. Thông qua giải bóng, Ban tổ chức giải mong muốn lan tỏa tinh thần chung tay xây dựng quỹ thiện nguyện góp phần xây điểm trường tại các tỉnh vùng cao còn nhiều khó khăn, giúp đỡ các gia đình và em nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Lễ khai mạc giải bóng đá Timcup 2022 – 2023

Hành trình 7 năm một chặng đường Timcup!

Giải bóng đá Timcup đã trải qua hành trình 7 năm (2016 – 2023) với quỹ thiện nguyện đã xây dựng được các lớp học tại ba điểm trường tại Hà Giang và nhiều điểm trường khác; Các điểm trường ngày càng khang trang và đầy đủ hơn cho các em nhỏ có điều kiện học tập tốt nhất. Cùng các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái, gây quỹ thiện nguyện vùng cao và đồng bào lũ lụt miền Trung, thắp sáng vùng xanh sau ảnh hưởng của đại dịch Covid 19….

Tiền thân từ giải bóng đá Cup Tứ Hùng, trải qua một hành trình dài cùng nhau lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân ái, Giải bóng đá Timcup ngày càng mở rộng về quy mô tổ chức, thu hút đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp tham gia; từ  4 đội đến 16 đội, ngoài ra giải bóng còn được các đơn vị bảo trợ truyền thông: Hội KTS Việt Nam, Nhịp đập iPhủi; Kiến Việt… cùng sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ uy tín.

Tim Cup 2022 – 2023 cùng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Chắc chắn rằng Timcup 2022 – 2023 hứa hẹn sẽ mở rộng những hoạt động thiện nguyện với quy mô lớn hơn, lan tỏa nhiều hơn nữa đến cộng đồng. Đặc biệt là sự mới mẻ đến từ thiết kế riêng dành cho điểm trường năm nay, mang cảm hứng từ vùng cao, bản sắc dân tộc…. trong phong cách kiến trúc, tạo những dấu ấn riêng trên mỗi mảnh đất mà Timcup đi đến.

Timcup 2022 – 2023 – Sắc hồng vùng cao – khát khao tới trường

Tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này, ngày 11/2/2023 đã diễn ra lễ khai mạc Timcup 2022 – 2023 và ngày 18/2/2023 vừa qua đã diễn ra lễ bế mạc và trận chung kết cho giải bóng. Với sự góp mặt của 16 đội bóng, tinh thần thi đấu đoàn kết, giao lưu học hỏi để tạo nên sự thành công của giải bóng.

Với quy mô tổ chức lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, có sự chung tay hỗ trợ của các đơn vị uy tín cùng đông đảo những người yêu bóng đá. Tại bế mạc Timcup 2022 – 2023 còn vinh dự với sự có mặt của của Bác Mai Đức Chung – Huấn luyện viên trưởng tuyển Nữ Việt Nam; Bác Hà Bôn – Cựu thủ môn tuyển Việt Nam; cùng sự có mặt của các Thầy, ban lãnh đạo, các vị doanh nhân và đại diện đến từ các đơn vị trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất.

Tim Cup 2022 – 2023 được đón tiếp những người có tầm ảnh hưởng với bóng đá Việt Nam

KTS Đồng Minh Hậu phát biểu trong buổi lễ Bế mạc

KTS Đồng Minh Hậu – Chủ tịch Nội thất Đồng Gia – Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Lễ bế mạc giải đấu đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, đoàn kết, BTC đã trao Cup vàng và Cup bạc cho các đội bóng. Chắc chắn rằng Timcup sẽ còn tiếp tục nhận sự ủng hộ của tất cả mọi người cho đến khi điểm trường hoàn thành”.

Buổi lễ bế mạc có màn đấu giá quả bóng có chữ ký của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và chủ nhân thuộc về: Liên minh Hưng Thịnh CSC và Công ty Linh Dương.

Khép lại một mùa giải Timcup 2022 – 2023 và một chặng đường đầy tự hào của giải bóng đá của “Chiếc Cup nhân ái trong trái tim của mỗi người”, BTC Timcup xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất, các nhà tài trợ và tất cả mọi người. Hy vọng rằng, chặng đường thiện nguyện của Timcup sẽ luôn được trải dài với sự chung tay của nhiều trái tim nhân ái hơn nữa, mở rộng và lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ và mang cái chữ đến với thật nhiều em nhỏ tại các tỉnh Vùng cao.

Tất cả những hình ảnh đáng nhớ của Mùa giải TIMCUP 2022 – 2023 mọi người có thể xem tại đây.

Bài viết khác