Ngày 06/10/2018, tại sân bóng Thành Phát – Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn giải giải bóng đá Cúp tứ hùng III III8 nhằm mục đích kết nối các hoạt động trong lĩnh vực nội thất with KTS and plus.

Để truyền tải đầy đủ thông điệp: GIAO LƯU KẾT NỐI – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, gửi tới các em nhỏ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn những “tấm lòng vàng” và sự đoàn kết, đồng lòng, nâng cao tinh thần thể thao cho các doanh nghiệp.

Theo ông Đồng Minh Hậu – TGĐ Công ty CP Nội thất Đồng Gia – Đơn vị đồng tổ chức và tài trợ cho giải bóng:
Chúng tôi luôn đặc biệt đề cao tinh thần thể thao, những hoạt động nhằm kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc nội thất với các KTS và cộng đồng. Hơn nữa, ý nghĩa lớn lao mà chúng tôi muốn gửi đến giải đấu năm nay đó là tinh thần chung tay giúp đỡ, sẻ chia tới các em nhỏ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”. Ông Đồng Minh Hậu chia sẻ.

Tham dự giải đấu Cup tứ hùng III năm nay gồm có 4 đội: FC Giảng viên ĐHKT; FC Đồng Gia; FC Đông Dương; FC Zone Arch. Cả 4 đội đều là những cái tên ngang tài, ngang sức, thi đấu fairplay, đoàn kết và hứa hẹn những trận đấu kịch tính cao.

Sau những giờ phút thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên chiếc Cup vô địch đã thuộc về đội FC Đồng Gia; Á quân là FC Giảng viên ĐHKT; Hạng 3 thuộc về Zone Arch và giải phong cách là FC Đông Dương.

Giải bóng đá đã khép lại nhưng rất nhiều những hình ảnh đẹp của mùa hội bóng đá vẫn còn sống mãi trong lòng những ai có mặt tại trận đấu. Ẩn chứa trong đó là trái tim sẻ chia, là hoài bão tuổi trẻ và ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh của giải đấu