Nội thất Đồng Gia đón tiếp các KTS có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất

Ngày 14/11/2022 vừa qua, Nội thất Đồng Gia đã vinh dự được đón tiếp những người Thầy, người Anh có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất đến tham quan và là những người đầu tiên trải nghiệm đầy đủ BST “DG VISION” 2023 tại Showroom- số 59 Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đồng Gia mong muốn sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng. Bởi vậy, chắc chắn rằng những lời chia sẻ quý báu của các Thầy, các Anh sẽ giúp Đồng Gia hoàn thiện hơn trong mỗi tác phẩm nội thất Make In Việt Nam độc quyền.

KTS Hoàng Thúc Hào – Phó CT Hội kiến trúc sư Việt Nam, một người thầy, người anh đã có rất nhiều đóng góp cho nền kiến trúc nước nhà với triết lý “Kiến trúc Hạnh phúc” – Vì hạnh phúc của con người, tương lai, văn hóa. Tại showroom mới của Đồng Gia, anh cũng đã có những sự chia sẻ và đánh giá cùng với KTS Đồng Minh Hậu về BST mới DG Vision sau khi trải nghiệm.

KTS Đồng Minh Hậu giới thiệu về xu hướng, phong cách thiết kế của Đồng Gia hướng tới và được thể hiện qua những sản phẩm nội thất gỗ óc chó trong BST DG Vision – Tầm nhìn tương lai. Trong buổi tối ngày hôm nay, Nội thất Đồng Gia được sự chia sẻ từ những KTS có kinh nghiệm nhiều năm và cũng đạt được rất nhiều thành công để hoàn thiện thêm cho hệ thống Showroom Nội thất hoàn hảo, mang trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

Những vị khách đầu tiên được ngắm tầm View triệu đô từ Showroom Nội thất Đồng Gia

Sau khi trải nghiệm Showroom Nội thất Đồng Gia và BST DG Vision. KTS Đồng Minh Hậu đã mời mọi người một bữa tiệc nhẹ để cùng nhau hàn huyên, chia sẻ nhiều hơn về những đam mê làm nghề, những định hướng tương lai cho nền Kiến trúc – Nội thất Việt Nam. 

Chúng ta hoàn toàn có thể tự hào với sản phẩm Nội Thất được sáng tạo bởi các KTS tài năng và thi công bởi các nghệ nhân lành nghề để tạo ra sản phẩm giàu bản sắc mang đậm dấu ấn Độc Bản “Make in Vietnam”.

Bài viết khác