CHUYẾN ĐI CỦA NHỮNG CẢM XÚC TRỌN VẸN – LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC XUÂN.
Chuyến đi thiện nguyện đến huyện Bắc Quang – tỉnh Hà Giang để khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non Đức Xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19 – 20/6/2022. Những gì trải qua trong chuyến đi là cảm xúc tuyệt vời nhất, đong đầy yêu thương, niềm vui của thầy trò đã tiếp thêm động lực và thắt chặt tình yêu, sự sẻ chia, trái tim nhân ái của tất cả chúng tôi.
⚽ Giải bóng đá Timcup diễn ra thường niên đã tạo nên một sân chơi thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị uy tín trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất. Đặc biệt thông qua giải bóng, chúng tôi lan tỏa những thông điệp yêu thương, tinh thần nhân ái, cảm thông, đồng lòng cùng giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền tổ quốc. Để có được những điểm Trường mang ý nghĩa lớn lao như vậy còn có sự chung tay của nhiều mạnh thường quân, các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước.
—————————
📝 “Đã nhiều năm làm công tác thiện nguyện đến các vùng đất mới còn khó khăn, mỗi chuyến đi đều để lại trong chúng tôi những cảm xúc đặc biệt nhất, mỗi nụ cười, mỗi ánh mắt của các em nhỏ và niềm vui của thầy cô đều mang đến cho chúng tôi sự xúc động và gắn kết hơn nữa. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay giúp sức để chương trình diễn ra trọn vẹn!” – KTS Đồng Minh Hậu – đại diện trưởng Ban tổ chức giải bóng đá Timcup chia sẻ.
📩 BTC xin trân trọng cảm ơn các ban ngành lãnh đạo huyện Bắc Quang – Hà Giang, thầy cô trường mầm non Đức Xuân đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn.
Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của tất cả các nhà hảo tâm và hơn 60 thành viên của đoàn thiện nguyện đã đại diện các đội bóng, đơn vị tài trợ có mặt trong chuyến đi của chúng ta! ❤
————————–
Cùng nhìn lại những hoạt động cả đoàn đã cùng trải qua trong chuyến đi thiện nguyện vừa qua!