Lễ Khánh thành & Bàn giao điểm trường Khò Hồng – TIM CUP 2023

Vào chiều 25/08/2023, chuyến xe thiện nguyện TIMCUP 2023 đã chính thức lăn bánh di chuyển đến xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để cùng nhau khánh thành điểm trường Khò Hồng, nơi được hình thành từ thành quả của quá trình cùng kêu gọi những trái tim sẻ chia đồng lòng nhân ái.

Sáng 26/08/2023, đoàn TIMCUP 2023 đã di chuyển vào điểm trường Khò Hồng để dự lễ Khánh thành & Bàn giao điểm trường Khò Hồng cho địa phương, các thầy cô giáo và các em nhỏ tại đây.

Ông Đồng Minh Hậu – Trưởng BTC đã có những lời chia sẻ nhân dịp khánh thành điểm trường Khò Hồng, nơi những lớp học được xây dựng bởi quỹ Thiện nguyện TIMCUP, thành quả của lòng nhân ái của rất nhiều các nhà tài trợ, 16 đơn vị tham dự Giải bóng đá TIMCUP 2022 – 2023 và tất cả các nhà hảo tâm đã đóng góp vào quỹ thiện nguyện.

Không chỉ là con đường đến trường xa xôi, các em bé vùng cao cũng phải tìm đến con chữ với rất nhiều khó khăn khi mà trường lớp không được xây dựng kiên cố, dụng cụ học tập thiếu thốn. Đến thăm và ngắm nhìn những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên trong veo của các em, bản thân tôi và các thành viên Đoàn TIM CUP đều vô cùng xúc động. Xin cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã chung tay giúp sức để chương trình diễn ra thành công trọn vẹn” – Trưởng BTC – Ông Đồng Minh Hậu chia sẻ.

Sau đó, BTC TIMCUP đã đã trao bảng tên trường cho địa phương và các cô giáo tại đây để chính thức đón các em nhỏ mầm non tới trường vào lễ khai giảng sắp tới.

Đây có lẽ là năm thành công nhất của TIMCUP khi có sự tham dự của tất cả các nhà tài trợ và 16 đơn vị tham gia TIMCUP 2022 – 2023 đồng hành cùng chuyến đi này. Rất nhiều phần quà thiết thực của các tổ chức, cá nhân đã được trao tặng tới các em nhỏ để chuẩn bị cho năm học mới được đầy đủ, ấm áp.

Niềm vui của các em nhỏ khi được vào những lớp học mới khang trang, sạch sẽ và đầy đủ thiết bị học tập. Hơn nữa còn nhận được rất nhiều sữa, bánh kẹo, những thực phẩm tưởng chừng rất bình thường với trẻ em vùng đồng bằng nhưng lại là những thực phẩm không phải lúc nào các em nhỏ Vùng cao cũng có thể được ăn một cách thỏa thích.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của tất cả mọi người. Đoàn TIMCUP 2023 cùng chụp chung một bức ảnh lưu niệm trước 2 lớp học mầm non, được xây dựng bằng chính quỹ Thiện nguyện TIMCUP 2023.

BTC TIM CUP xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ truyền thông, những người bạn đã đồng hành cùng chúng tôi tạo nên thành công của quỹ thiện nguyện TIM CUP. Trân trọng gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo địa phương, các Thầy Cô giáo đã tiếp đón Đoàn thiện nguyện chu đáo và nồng nhiệt! Chúc cho các em học sinh sẽ vững vàng hành trang đến trường!
Hẹn gặp lại tất cả quý vị vào mùa TIMCUP 2024.
Tất cả thông tin của giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện TIM CUP. Mọi người có thể theo dõi tại đây.

Bài viết khác