Đồng Minh Hậu

MENU
ĐẶT LỊCH HẸN

Tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm về nội thất của mình trong 15 năm qua. 
  Thứ 7 ngày 06/03/2021 vừa qua, tại Fanpage Diễn đàn sinh viên nội thất đã diễn ra ID.Talk “Kể chuyện bằng gỗ” với sự góp mặt của KTS Đồng Minh Hậu và Nhà Thiết kế nội thất Cao Lâm. Những chia sẻ về gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp trong buổi ID.Talk là những kiến thức bổ ích cho quá trình học tập và sáng tạo của các bạn sinh viên cũng như các KTS, khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về gỗ trong thiết kế nội thất.

  Tại buổi giao lưu, KTS Đồng Minh Hậu đã chia sẻ về những đặc tính, ứng dụng cũng như tầm quan trọng của gỗ tự nhiên, đồng thời những câu chuyện về gỗ trong hành trình phát triển của Đồng Gia chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ trang bị thêm kiến thức, đam mê trên con đường mà mình lựa chọn.

  Đối với dòng Gỗ óc chó tái sinh mà Đồng Gia đang sử dụng trong các sản phẩm nội thất cao cấp gia đình, anh đã chia sẻ sâu hơn về những giải pháp kỹ thuật để làm sao đảm bảo yếu tố công năng, thẩm mỹ và mang đậm dấu ấn Bespoke của mỗi gia chủ.

  Nhấn mạnh về phong cách Bespoke đi đầu xu hướng hiện nay, KTS Đồng Minh Hậu đã chỉ rõ những định hướng Cá nhân hóa Bespoke đó là những giải pháp thiết kế mang tính chất độc bản dành riêng cho một chủ sở hữu, mỗi công trình sẽ có ngôn ngữ riêng và làm nổi bật cá tính của gia chủ để hài hòa trong không gian nội thất.

  Bên cạnh đó, Nhà Thiết kế nội thất Cao Lâm cũng có những chia sẻ rất chân thực và thú vị về gỗ công nghiệp, dòng gỗ được biến hóa đa dạng trong mỗi không gian và được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện đại.

  ID.Talk là cơ hội để mỗi bạn sinh viên, các KTS trong nghề và những người yêu gỗ có dịp mở mang tầm hiểu biết, có thêm những lựa chọn và hiểu về những không gian sống hiện đại mà gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp mang lại.

  Mời quý vị cùng xem lại ID.Talk trên Fanpage:
  https://www.facebook.com/diendansinhviennoithat/videos/239647257821239