Chuyến đi thiện nguyện – khánh thành điểm trường Khá Hạ – Hà Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp; nhưng đọng lại trong lòng mỗi chúng tôi là sự cảm thông cho những mảnh đời khó khăn, là động lực để tạo nên nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa – giúp đỡ phần nào cho các gia đình, các em nhỏ còn chịu thiệt thòi ở miền địa đầu tổ quốc. 

Điểm trường là tấm lòng và sự đoàn kết, chung tay giúp sức từ các doanh nghiệp – thông qua giải bóng đá Tim Cup 2019. Trải qua một quá trình xây dựng với nhiều khó khăn, điểm trường đã chính thức hoàn thiện và lễ khánh thành được diễn ra vào ngày 24/05/2020.

Những ánh mắt đầy tự hào của các Thầy Cô, nụ cười lấp lánh hy vọng của các em nhỏ như tấm gương sáng dành cho mỗi trái tim, đó chính là những con người khát khao vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn – ấm no hơn.

Với vai trò là Ban tổ chức giải bóng Tim Cup 2019, Đồng Gia xin được gửi lời cảm ơn chân thành sự đón tiếp tận tình của lãnh đạo Phòng Giáo dục địa phương, các Thầy Cô giáo, cảm ơn các doanh nghiệp đã cùng nhau chung tay xây dựng điểm trường Khá Hạ – Hà Giang và tạo nên một kỷ niệm đẹp, trong chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Chắc chắn rằng, Tim Cup 2020 sẽ mang đến nhiều hơn nữa những tấm lòng, những trái tim nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp dành cho các em học sinh vẫn đang ngày ngày khát khao cái chữ, ước mơ một cuộc sống đủ đầy hơn!

Album ảnh