Đồng Minh Hậu

MENU
ĐẶT LỊCH HẸN

Tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm về nội thất của mình trong 15 năm qua. 
  Ngày 08/11/2020 tại sân bóng Thành Nam, Giải bóng đá Tim Cup 2020 nhằm mục đích gây quỹ thiện nguyện Vùng cao và đồng bào miền Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp với những bàn thắng đẹp mắt, tinh thần đồng đội, đoàn kết giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất.

  Phát biểu trong buổi lễ, Trưởng BTC – TGĐ Đồng Minh Hậu chia sẻ: “Tim Cup 2020 thành công nhờ có sự chung sức, đồng lòng của các doanh nghiệp, đơn vị, các nhà hảo tâm để xây dựng chiếc Cup nhân ái trong trái tim của mọi người. Xin cảm ơn Quý vị và hy vọng rằng tinh thần thiện nguyện sẽ luôn thắt chặt tình đoàn kết, nhân ái giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất”

  Đặc biệt, màn đấu giá trái bóng có chữ ký của các cầu thủ U23 do ZoneArch và Nam Hải Toto khởi xướng, Đồng Gia đã đấu giá thành công trái bóng với giá: 50.000.000 VNĐ

  Tổng số tiền thiện nguyện tính đến thời điểm bế mạc Tim Cup: 385.000.000 VNĐ

  BTC xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ, các cổ động viên cùng những Cầu thủ có mặt đầy đủ tại giải bóng đá thiện nguyện Tim Cup 2020!

  Với số tiền thiện nguyện được đóng góp, BTC xin được công bố tới Quý vị để chúng ta cùng tự hào trên hành trình chung tay thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Vùng cao và miền Trung đi qua bão lũ.
  ➡️ Số tiền 280 triệu đồng: Xây dựng điểm trường mầm non Khuổi Hon, xã Đường Hồng, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.
  ➡️ Số tiền 100 triệu đồng: Đóng góp xây dựng điểm Cầu thôn Nà Pồng, xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang – Việc xây dựng và huy động tài trợ cho điểm Cầu thôn Nà Pồng sẽ kết hợp với Thầy Thích Đồng Huệ – Trưởng ban Phật giáo tỉnh Hà Giang và Thầy Lê Quân – Hiệu trưởng trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.
  ➡️ Số tiền 5 triệu đồng: Quỹ ủng hộ miền Trung gửi thông qua quỹ VOV.

  Album ảnh