ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NỘI THẤT VIỆT NAM

Ngày 8/10/2023, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Đại hội thành lập Hội Nội thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sự kiện đặt dấu mốc quan trọng trong việc hình thành một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tạo nền tảng kết nối, mang lại những đổi thay tích cực và định hướng cho sự phát triển của ngành Nội thất tại Việt Nam.

Là 1 trong 31 thành viên Ban chấp hành của Hội nhiệm kỳ đầu tiên, KTS Đồng Minh Hậu nói riêng và Nội thất Đồng Gia nói chung tự hào được làm một mảnh ghép nhỏ, góp phần xây dựng ngành Nội thất Việt Nam ngày một lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

Đại diện cho nhóm ngành sản xuất, Đồng Gia đã mang đến Đại Hội bộ 3 tác phẩm mới nhất trong BST 2024, với sứ mệnh đưa những sản phẩm nội thất “Make in Vietnam” tới các công trình tiêu biểu tại Việt Nam và trên Thế giới.

Đại hội có sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện các Bộ, ban ngành, các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất có uy tín trong giới nghề, các đơn vị đồng hành, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực của ngành Nội thất.
 
 
 
 
Xin kính chúc Hội sẽ hoạt động vững mạnh và có những bước tiến nổi bật trong tương lai!
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện quan trọng của ngành Nội thất Việt Nam tại đây.

Bài viết khác