Giữa một thế giới với sự đa dạng của những sản phẩm nội thất, nơi mà mọi người đều có thể có được những trải nghiệm giống nhau, đâu sẽ là cảm hứng để Đồng Gia khẳng định tiếng nói riêng và sự khác biệt?

Đó cũng chính là lúc sự “Sáng tạo nghệ thuật” phải được lên ngôi, trở thành chìa khóa tạo nên những sản phẩm “độc và chất” – xin được gửi lên đây những hình ảnh giản dị về người thợ mộc để nói lên tất cả những điều thiêng liêng ấy!

KHỞI ĐẦU BẰNG SỰ TỈ MỈ CỦA NHỮNG ĐÔI BÀN TAY KHÉO LÉO!

Phải là những năm tháng dày công nghiên cứu, tỉ mỉ quan sát và rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, những người thợ cần cù của Đồng Gia mới có thể tạo nên những sản phẩm trau chuốt đển từng đường nét, tỉ mẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hơn hết tôi hiểu rằng, họ làm việc bằng đam mê, bằng sự cống hiến và niềm tự hào về thương hiệu Đồng Gia. Nơi đã trao cho họ những điều đặc biệt nhất, và chính họ đã góp phần tạo ra những không gian sống khác biệt và thực sự mang giá trị nghệ thuật!

NHỮNG CẢM XÚC KHÔNG THỂ DIỄN TẢ BẰNG LỜI!

Ngắm nhìn những sản phẩm từ đôi bàn tay khéo léo, mỗi đường vân tựa một nốt nhạc bay bổng, nét bo góc tưởng lạ mà quen thuộc trong mỗi sản phẩm của Đồng Gia, tạo nên “nét riêng” chẳng thể trộn lẫn hòa vào cảm xúc của mỗi vị khách khi được chiêm ngưỡng để tạo nên thẩm mỹ và nét hài hòa cùng công năng chỉn chu nhất.

Có thể bất cứ đâu đều có sản phẩm hao hao, nhưng đến với Đồng Gia, quý vị sẽ thực sự được sống với những gì là thật nhất, tận tay chạm vào những sáng tạo thực sự, những sản phẩm với tỷ lệ hoàn hảo cùng chất liệu gỗ xuất sắc nhất! Chúng tôi tin, đó mới là giá trị mà mỗi vị gia chủ chờ đợi!

Và đứng sau tất cả những miệt mài để có được những thành công trên cả sự mong đợi của ngày hôm nay, đó là sự hy sinh và cống hiến lặng lẽ của những người KTS tài ba. Tôi chẳng thể diễn tả hết niềm tự hào về họ bởi có quá nhiều vất vả, quá nhiều đam mê và nhiệt huyết để có thể gửi đến quý vị những không gian sống tuyệt vời như thế!

Cùng chờ đợi nhiều bất ngờ hơn nữa trong BST DG Bespoke 2021 của Đồng Gia sẽ được bật mí trong thời gian tới!

Bài viết khác