Nội thất Đồng Gia – đồng hành hướng nghiệp cùng sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Đồng Gia luôn song hành, nâng bước khởi nghiệp vững chắc giúp các sinh viên trường Đại học Kiến Trúc tự tin thể hiện tài năng và đóng góp sức trẻ xây dựng tương lai.

ong-dong-minh-hau-cung-tien-si-vu-hong-cuongÔng Đồng Minh Hậu trao kỉ niệm chương lưu niệm cùng Tiến sĩ – KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp

Chiều ngày 13.6.2016, tại trường Đại học kiến trúc Hà Nội đã diễn ra lễ bảo vệ khóa luận và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối. Tại đây, Ông Đồng Minh Hậu – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần kiến trúc – Nội thất Đồng Gia đã có buổi giao lưu chia sẻ và trao thưởng khuyến khích tinh thần cho những sinh viên có thành tích xuất sắc.

ong-dong-minh-hau-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-xuat-sacÔng Đồng Minh Hậu trực tiếp trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc nhất của Khoa Kiến trúc

Việc trao tặng học bổng này là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Vườn ươm nhân tài” của Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia dựa trên ý tưởng cũng như niềm đam mê sẻ chia của vị Tổng Giám đốc trẻ Đồng Minh Hậu. Là một cựu sinh viên ưu tú của Trường đại học Kiến trúc Hà Nội vị tổng giám đốc trẻ luôn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng để các em sinh viên được cháy hết mình với niềm đam mê của mình.

ong-dong-minh-hau-cung-tap-the-thay-co-sinh-vien-khoa-kien-trucÔng Đồng Minh Hậu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Thầy cô – sinh viên khoa Kiến trúc

Qua buổi lễ giao lưu, chia sẻ này, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều vững tin, ý tưởng hoài bão cho chặng đường dài phía trước. Đây là mong muốn lớn nhất mà người anh đi trước – Đồng Minh Hậu luôn ấp ủ để truyền lửa cho thế hệ đàn em.

Kết thúc buổi giao lưu, ông Đồng Minh Hậu bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong các sự kiện tuyên dương, khuyến khích sinh viên hàng năm và sẵn sàng nâng bước, chắp cánh hỗ trợ để các em sinh viên đại học Kiến trúc Hà Nội có thêm nhiều kinh nghiệm vững bước khẳng định mình.

Bài viết liên quan