Lễ kỷ niệm sinh nhật 11 năm thành lập Nội thất Đồng Gia

Ngày 30/11/2018, buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 11 năm thành lập công ty CP Kiến trúc Nội thất Đồng Gia đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, tràn ngập hạnh phúc với sự tham gia của các đối tác, quý khách hàng thân thiết của Đồng Gia. Đồng thời, đây cũng là sự kiện ra mắt thương hiệu nội thất “DG BESPOKE” – Nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls Royce, đến quý khách hàng và những đối tác của chúng tôi.

Năm 2007 KTS Đồng Minh Hậu đã đặt những viên gạch đầu tiên cho chặng đường hình thành và phát triển, đến nay sau 11 năm Đồng Gia đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp. Năm 2018 không chỉ đánh dấu 11 năm trưởng thành của Đồng Gia mà còn là mốc son ghi lại những bước phát triển bứt phá của công ty trong suốt những năm qua.

Ảnh 1

JANG7327

ảnh 3

Trong thời khắc ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên những người bạn thân thiết cùng thổi nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật, cảm xúc như vỡ òa để lại cho đại gia đình Đồng Gia nhiều cảm xúc khó quên. Quãng thời gian mang ý nghĩa lớn lao và khẳng định sự trưởng thành của công ty cũng như tình cảm gắn bó, nỗ lực không ngừng trong công việc để gia đình Đồng Gia ngày càng phát triển vững mạnh.

JANG7550

JANG7566

ảnh 5

Đặc biệt, buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 này cũng chính là sự kiện ra mắt thương hiệu DG Bespoke của Nội thất Đồng Gia. BST “DG Bespoke” đã tạo được ấn tượng mạnh bởi các sản phẩm nội thất được chế tác hoàn toàn thủ công, lấy cảm hứng từ những đường nét sang trọng của dòng xe hơi Rolls-Royce thể hiện một phong cách hiện đại, đẳng cấp với một diện mạo hoàn toàn mới.

ảnh 6

ảnh 7

Bên cạnh đó, trong buổi lễ sinh nhật Đồng Gia còn nhận được rất nhiều tình cảm, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm của Quý đối tác, khách hàng từ khắp mọi nơi gửi tới. Những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm của quý vị đã gửi tới Đồng Gia chính là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục vững bước trên những chặng đường phát triển đầy tự hào trong tương lai!

ảnh 10

JANG7478

JANG7514

Một lần nữa, Đồng Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác và bạn bè thân thiết đã đến chung vui và chúc mừng trong buổi lễ kỷ niệm tuyệt vời của chúng tôi!

Bài viết liên quan