Ngày 20/11/2022, Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật 15 năm ngày thành lập và sự kiện khai trương Showroom nội thất mới tại địa chỉ số 59 Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Sự kiện sinh nhật “15 năm Đồng Gia” và khai trương Showroom vô cùng vinh dự khi được đón tiếp rất nhiều những vị khách quý, các doanh nghiệp, cơ quan báo chí truyền thông, các đối tác thân thiết và bạn bè, gia đình. Nội thất Đồng Gia gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách đã đến tham dự cũng như gửi những lẵng hoa, quà và tấm thiệp đến với Đồng Gia trong sự kiện đêm 20/11 vừa qua.

Tại buổi lễ đã diễn ra nghi thức cắt băng khánh thành vô cùng trang trọng với sự có mặt của ban giám đốc Công ty và những người Thầy, người lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trong giới nội thất. Giây phút cắt băng khánh thành trang trọng đã chính thức khai trương Showroom nội thất duy nhất của Đồng Gia với quy mô lên đến 1000m2 tại vị trí trung tâm Hà Nội, kế bên BigC Thăng Long và Trung tâm hội nghị quốc gia. Trụ sở được thiết kế 7 tầng và đầy đủ không gian chức năng để tạo nên một quần thể kiến trúc hoạt động khép kín chuyên nghiệp; Phân 3 tầng Showroom, 1 tầng hầm, 2 tầng văn phòng và 1 tầng Sky Garden.

Showroom nội thất Đồng Gia – nơi triển lãm các tác phẩm nghệ thuật Gỗ óc chó

Quý khách tham dự sự kiện đã được chiêm ngưỡng màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn thông qua tiết mục múa Ballet trên nền nhạc Violin du dương sâu lắng. Tất cả tái hiện lại những đường cong đầy sáng tạo mà Đồng Gia gửi vào từng sản phẩm nội thất Gỗ óc chó độc bản và đầy thu hút thông qua BST được gọi tên “DG Vision” 2023.

Nội thất Đồng Gia cũng đã vinh dự được đón tiếp những người Thầy, người Anh có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất đến tham quan và trải nghiệm đầy đủ BST “DG VISION” 2023 tại Showroom- số 59 Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Các Thầy và lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trong giới Nội thất đã đến thăm Showroom Nội thất Đồng Gia

Sự kiện đánh dấu cột mốc vàng son trong suốt chặng đường 15 năm phát triển của Đồng Gia để trở thành đơn vị “Tiên phong nghệ thuật Gỗ óc chó”. Đồng thời tái hiện toàn bộ chặng đường đi lên từ những khó khăn, những bước chuyển mình mạnh mẽ qua các giai đoạn để quý khách có cái nhìn đầy đủ về những bước phát triển và bước đường thành công của Đồng Gia.

Thành viên Nội thất Đồng Gia

Kết thúc buổi lễ khai trương là phần thưởng thức âm nhạc ngay tại Showroom Nội thất Đồng Gia và cùng tham quan trải nghiệm không gian 3 tầng Showroom vô cùng sang trọng, những thiết kế mới độc bản đến từ BST “DG Visione” 2023 chắc chắn đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng tất cả mọi người.

Quý vị có thể xem lại buổi lễ Khai trương tại: 

https://www.youtube.com/watch?v=7Ja9rJDTxew&t=85s&ab_channel=N%E1%BB%98ITH%E1%BA%A4T%C4%90%E1%BB%92NGGIA

Bài viết khác