Kiến trúc sư Đồng Minh Hậu – Một người luôn chọn “Công việc sáng tạo làm lẽ sống”, khi bắt đầu từ những ngày đầu tiên gian nan nhất, những yêu cầu khắt khe để có được niềm tin yêu tuyệt đối từ phía khách hàng, và để vươn tới trở thành “Người mang sứ mệnh tiên phong” trên thị trường Nội thất Việt!

Một năm Covid trôi qua với nhiều sóng gió!

Chào anh Hậu. Đồng Gia đã đánh dấu cột mốc 14 năm xây dựng và phát triển bằng việc vượt qua đại dịch Covid đầy khó khăn với sự khẳng định “Bản lĩnh thương hiệu” vững vàng, KTS Đồng Minh Hậu có suy nghĩ gì về điều đó?

Trong hai năm Covid 2020 và 2021, Đồng Gia đã có những bước đột phá về cả quy mô văn phòng, Showroom và quy mô nhà máy sản xuất.

Để “đứng vững” khi đại dịch Covid diễn ra đã là một điều khó, phát triển tốt và đạt được những thành tích nhất định đối với doanh nghiệp quả là một thử thách gian nan. Những sóng gió của Covid vừa là thách thức nhưng cũng là thời gian để chúng tôi cùng sống chậm hơn, nhìn lại và đào sâu tìm tòi những cơ hội, những điều mới mẻ.

Bên cạnh đó cũng là khoảng thời gian chúng tôi được “Lắng” lại, chăm chút đến mỗi thiết kế cần phải “tinh” và hoàn thiện hơn nữa trong các Bộ sưu tập mang ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Phong cách thiết kế “Độc bản”, “Cá nhân hóa” nhằm tôn vinh và thể hiện cá tính của gia chủ luôn là những dấu ấn mà mỗi vị khách hàng hài lòng đặc biệt khi đến với Đồng Gia, mỗi không gian sống luôn là nơi KTS chúng tôi gửi gắm điều đó. Có lẽ cũng chính bởi từ tâm hồn và tư duy làm nghề đã truyền cảm hứng cho khách hàng, dù cho Covid có xảy đến hay không, chúng tôi vẫn luôn yêu nghề và làm hết mình!

Vị trí “Số 1” và những trách nhiệm lớn lao?

Khi đạt được những dấu ấn lớn trong sự nghiệp, cụ thể hơn là sự thành công của thương hiệu Nội thất Đồng Gia – vị trí “Số 1” có sức ảnh hưởng, người ta thường nghĩ đến trách nhiệm lớn lao hơn, TGĐ Đồng Minh Hậu suy nghĩ như thế nào về điều này ạ?

Đó luôn là điều trăn trở – nó giống như một bài toán tôi đang đi tìm lời giải!

Khi được quý khách hàng và bạn bè, anh em KTS, đồng nghiệp ghi nhận ở vị trí số 1 tiên phong thì trách nhiệm của Đồng Gia ngày càng lớn hơn.

Khi mọi thứ bắt đầu, không quá dễ dàng nhưng tôi cùng với các cộng sự của mình đã cống hiến bằng cả 100% sức lực và đam mê, cho đến một ngày khi mọi người đều mong đợi một điều khi đó độc đáo khi mỗi sản phẩm, mỗi không gian sống mà Đồng Gia sáng tạo; Điều đó vừa là niềm vui, tự hào và cũng là thử thách để chúng tôi có thể chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời cũng cần định hướng các sản phẩm chỉn chu, giàu tính nghệ thuật để góp phần phát triển cho nền Nội thất Việt Nam.

Sau tất cả, giữ được những gì làm “Chất riêng”, kết nối tâm hồn gia chủ với chính không gian sống mà họ sở hữu, và với chúng tôi, đó thực sự là nguồn cảm hứng cho quý vị và cho chính mỗi KTS chân chính của Đồng Gia.

Sáng tạo – đó là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!

TGĐ Đồng Minh Hậu có thể nói nhiều hơn về những tác phẩm sáng tạo riêng mà Đồng Gia đã cống hiến cho nền Kiến trúc – Nội thất Việt?

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi tác phẩm nghệ thuật đều cần sự sáng tạo riêng, ai cũng có thể làm ra những sản phẩm hao hao của người khác, nhưng sáng tạo riêng sẽ luôn mang màu sắc không thể trộn lẫn; điều đó thực sự cần thiết, bởi nếu sự sáng tạo nào cũng giống nhau, thì nghệ thuật thiết kế nội thất còn gì để nói?

Về XU HƯỚNG NỘI THẤT những năm tới đây và trong tương lai, Đồng Gia sẽ lấy nguồn cảm hứng từ tự nhiên và những đường nét tinh tế, khúc chiết, sang trọng mô phỏng của thời đại 4.0 thông qua tác phẩm giàu tính nghệ thuật để kiến tạo giá trị khác biệt riêng chỉ có tại Đồng Gia.

Nghệ thuật thiết kế nội thất – Đó chính là những dấu ấn cảm xúc của tôi và tư duy sáng tạo là cách duy nhất để tôi và thương hiệu Đồng Gia nói ra những cảm xúc đó và đến gần với Quý khách hàng. Vẫn luôn giữ vững “phong độ” tiên phong kiến tạo những giá trị khác biệt, chắc chắn rằng Đồng Gia đã và sẽ tiếp tục bước đi với lối tư duy làm nghề hiện đại, sắc bén, dẫn dắt xu hướng thị trường như hiện tại!

Vâng xin cảm ơn KTS Đồng Minh Hậu về những chia sẻ đầy ý nghĩa của anh! Chúc cho Nội thất Đồng Gia ngày càng phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa cho Kiến trúc – Nội thất Việt! 

Bài viết khác

WordPress Image Lightbox