KTS ĐỒNG MINH HẬU – ĐAM MÊ THÔI CHƯA ĐỦ, HÃY BIẾN MỌI THỨ THÀNH “NIỀM KIÊU HÃNH”

Đối với tôi, làm đẹp cho đời giống như một điều thiêng liêng đã ấp ủ trong con người tôi và điều đó đã trở thành chân lý sống của mình. Bởi không chỉ đam mê thôi đã là đủ, tôi luôn tâm niệm rằng những thành quả, những gì thuộc về đỉnh cao của sự thành công sẽ phải tạo nên niềm kiêu hãnh – đó mới là mục tiêu của mọi cố gắng”.

GÓP NHẶT TỪ NHỮNG CỐ GẮNG NHỎ NHẤT – TẬP THỂ CHÚNG TÔI LUÔN LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO

Tôi vẫn nhớ như in những ngày đầu tiên khi mới khai sinh thương hiệu Đồng Gia – khi mà mọi thứ mới “chập chững” đi vào hoạt động với biết bao nhiêu khó khăn vào năm 2007. Những người cộng sự của tôi đã dùng cả nhiệt huyết tuổi trẻ để cống hiến vì một chặng đường dài, một chặng đường phát triển đầy những thử thách dành cho công ty – từ những điều nhỏ bé nhất.

Tong-giam-doc-Dong-Minh-Hau

Tổng Giám Đốc – Đồng Minh Hậu

Ngày đó, mạng xã hội và các trang thông tin điện tử còn là một khái niệm vô cùng xa lạ, đặc biệt với phân khúc khách hàng “cao cấp” mà tôi hướng đến. Đa phần mọi người sẽ cập nhật tin tức qua những tờ báo giấy, tờ rơi hoặc quảng cáo trên tivi. Không vì một chút khó khăn mà nản chí, chúng tôi lại say mê với những ý tưởng sáng tạo khác biệt để chứng minh cho khách hàng thấy rằng, cốt lõi của một sản phẩm chất lượng cao không phải chỉ cần qua vài ba bài báo, mà phải là từ giá trị đẳng cấp mà chúng mang lại cho mỗi không gian sống.

Và như một sự trả công xứng đáng, khách hàng trước tiên là biết đến, sau đó là yêu mến và đón nhận những sản phẩm thực sự “chất” và có “tầm” ẩn chứa trong một thương hiệu được ưu ái gọi bằng cái tên gỗ óc chó Đồng Gia.

showroom-noi-that-go-oc-cho

Nội thất Đồng Gia qua 10 năm phát triển

10 năm – một chặng đường đủ dài để một doanh nhân như tôi luôn tìm tòi và học hỏi nhiều bài học về sự cố gắng, kiên trì, và điều quan trọng hơn cả là sức mạnh của sự đoàn kết. Người ta chỉ nhìn thấy những thành công hào nhoáng của Đồng Gia – thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, đằng sau những thành công đó là mồ hôi, công sức và bao vất vả cố gắng, sự hy sinh của gia đình và của một tập thể vững mạnh, đoàn kết, tận tâm.

gia-dinh-tong-giam-docTGĐ. Đồng Minh Hậu và “tổ ấm” của mình trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Nội thất Đồng Gia.

Tôi không chỉ dành niềm tự hào cho gia đình Đồng Gia , nếu có một điều mà tôi muốn cảm ơn nhiều nhất trong chặng đường 10 năm qua – thì đó chính là những vị khách hàng đáng kính của chúng tôi. Cảm ơn quý khách vì đã luôn bên cạnh chắp cánh cho những đam mê mà KTS Đồng Gia vun đắp. Cảm ơn quý khách hàng đã trân trọng những giá trị khác biệt mà chúng tôi tạo nên để mang tất cả “niềm kiêu hãnh” đến với kiến trúc và nội thất Việt.

23722541_943517839120318_3189841117481465864_n

23755221_943518032453632_2727606341170282858_n

23621728_942780505860718_6524695502582275160_n

Xin cảm ơn sâu sắc tới những quý khách hàng đã tới chúc mừng sinh nhật 10 năm của Đồng Gia.

TRI THỨC VÀ SÁNG TẠO LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG

>>> “Sáng tạo là vũ khí để doanh nghiệp tránh được sự đào thải”

Tôi nhận thức rằng, sự cạnh tranh phải dựa trên cơ sở của sự cố gắng vì chính những giá trị mà mình tạo lập nên, không phải “hưởng thụ” trên thành quả mà người khác khổ công xây dựng. Có những người lao vào nghề kiến trúc như con thiêu thân và thản nhiên sử dụng mẫu mã của đơn vị khác. Nhưng tôi thì không, tôi làm nghề một cách nghiêm túc, đàng hoàng, tôi sáng tạo một cách mẫu mực và “quân tử”, tôi có những “siêu phẩm” của riêng mình và không hề trộn lẫn với bất kỳ một thương hiệu nào khác.

phong-khach-parkview

Một siêu phẩm thiết kế nội thất phòng khách của Đồng Gia

Tôi tự hào bởi hàng trăm hàng ngàn công trình chúng tôi xây dựng lên, mỗi công trình đều là một điểm nhấn khác biệt, đẳng cấp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo nhất.

ĐƯA SẢN PHẨM NỘI THẤT HANDMADE NGANG TẦM THẾ GIỚI

Ngay từ đầu, tôi đã luôn đặt ra mục tiêu thương hiệu Nội thất Đồng Gia sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó cao cấp. Từ những ý tưởng thiết kế sáng tạo cùng với bàn tay Handmade tài hoa của các nghệ nhân Việt, tôi luôn cố gắng để những sản phẩm MADE IN VIETNAM sẽ không thua kém gì những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu lớn trên thế giới.

noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia

xe-dap-go-oc-cho

Những sản phẩm “độc” và “chất” chỉ có ở Nội thất Đồng Gia

KẾ HOẠCH TRONG TƯƠNG LAI LÀ ĐIỀU CHƯA THỂ TIẾT LỘ

Ngoài những sản phẩm quý vị đã được tận mắt chiêm ngưỡng, chạm và cảm nhận, chúng tôi luôn vạch rõ những bước đi mới trong tương lai để xây dựng một thương hiệu thật sự vững chắc mà xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của khách hàng.

Tuy nhiên, xin được để quý khách chờ đợi và có chút tò mò với chính những kế hoạch đó, Đồng Gia đã ấp ủ và đang dần thực hiện để tạo ra những bất ngờ thực sự thú vị, bùng nổ và đi đầu xu hướng nội thất không chỉ trong năm 2018 mà cả những năm tới đây.

Với Nội thất Đồng Gia, tiêu chí phát triển của chúng tôi là mang tới “sự hài lòng” và “niềm kiêu hãnh” về nội thất gỗ óc chó sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để quý vị trân quý mỗi thành quả đầy sáng tạo mà Đồng Gia gửi trao.

Bài viết liên quan