Đồng Minh Hậu

MENU
ĐẶT LỊCH HẸN

Tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm về nội thất của mình trong 15 năm qua. 
  Tiếp nối những thành công trong chuỗi sự kiện trong triển lãm V.ICON 2022 – Kiến trúc Nội thất đương đại, sáng ngày 14/4/2022 đã diễn ra Talkshow “CHUYỆN NGHỀ NỘI THẤT” – Diễn giả, KTS Đồng Minh Hậu – Phó chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất Hội KTS Việt Nam đã truyền cảm hứng đến Sinh viên đam mê nội thất.

  Buổi Talkshow diễn ra với sự có mặt của các Thầy Cô, đại diện các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc nội thất và đông đảo các em sinh viên, KTS Đồng Minh Hậu đã chia sẻ: “Điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc nhất là sự có mặt của các em sinh viên – những thế hệ trẻ tương lai của đất nước, anh mong muốn truyền lửa đam mê và kiến thức, kinh nghiệm quý báu nhất đến các em; để nội thất Việt ngày càng phát triển và vươn ra thế giới”.

  “Mọi thứ xuất phát từ niềm đam mê, sự tìm tòi và mong muốn làm những thứ khác biệt luôn ấp ủ trong tôi” – Câu nói của KTS Đồng Minh Hậu chính là mấu chốt để chúng ta có một Talkshow “Chuyện nghề nội thất” đầy ý nghĩa.

  Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc tại sao không phải nhiều hơn bộ 3 Tác phẩm DG Bespoke – DG “Bờm” Chair; DG Lady Chair; DG Rolls Sofa mà Đồng Gia đã giới thiệu tại Triển lãm V.ICON 2022, đồng thời cũng là chủ đề gây sức hút mạnh mẽ trong buổi Talkshow. KTS Đồng Minh Hậu chia sẻ với mong muốn mang đến những tác phẩm mới – độc bản – tỉ mỉ và chỉn chu mang nguồn cảm hứng cụ thể để các em sinh viên có cái nhìn định hướng về tổng thể bức tranh nội thất và cách để tìm lối đi khác biệt cho mình. Vì thế anh đã quyết định giới thiệu bộ 3 tác phẩm để sự lan tỏa mang ý nghĩa và trở thành động lực lớn cho sự cố gắng và phát triển dành cho thế hệ trẻ.

  Là người sáng lập thương hiệu Nội thất Đồng Gia – đơn vị đi đầu với nội thất Gỗ óc chó cao cấp tại Việt Nam, KTS Đồng Minh Hậu luôn đặt ra những bước đi tiên phong, phải làm trước thì người khác mới làm, luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm và bài học đến hệ hệ tiếp bước. Đồng thời “tiếng nói” thông qua mỗi BST DG Bespoke của Đồng Gia phải là những tác phẩm chạm ngưỡng cảm xúc và sự rung động trong cách cảm nhận nghệ thuật dành cho tất cả mọi người.

  Nội thất Đồng Gia xin trân trọng cảm ơn Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội & Chi hội Kiến trúc – Nội thất trực thuộc Hội KTS Việt Nam đã tổ chức Triển lãm V.ICON đã trở thành cầu nối đam mê từ bộ ba sản phẩm Nội thất độc bản trong BST DG Bespoke mà Đồng Gia mong muốn mang đến một trải nghiệm đậm tính duy mỹ, “tiếp lửa đam mê” cho các em sinh viên yêu thích và ước mơ trở thành NTK nội thất tương lai.

  Album ảnh