Giải bóng Cup Tứ Hùng lần II: Gắn kết đồng đội – Chia sẻ yêu thương

Hình ảnh dòng nước lũ dâng cao tận mái nhà, mọi người dắt díu nhau tìm chỗ cao trú ấn… quả thực đã để lại nhiều trăn trở trong lòng tôi. Và như một thông lệ đẹp, là sự gắn kết cộng đồng KTS Việt Nam, chúng tôi đồng tổ chức nên “Giải bóng cúp Tứ Hùng lần II” bằng cả sức trẻ, tấm lòng thiện nguyện và tinh thần gắn kết đồng đội – chia sẻ yêu thương gắn bó.

tu-hung-thien-nguyen

Vẫn luôn có những câu chuyện thú vị về bóng đá ở mọi nơi trên đất nước này, “trót yêu” trái bóng, là yêu cả những gì thuộc về tinh thần, cảm hứng và đam mê. Và tôi nghĩ, trái bóng gắn kết những trái tim của sự sẻ chia, giao lưu, kết nối mà chúng tôi đã mang đến hẳn sẽ là một thông điệp đẹp nhất cho niềm đam mê của mình.

tu-hung-thien-nguyen (2)

tu-hung-thien-nguyen (3)

Và những “màn trình diễn” của 4 đội tuyển trong giải đấu, tinh thần tập thể, tài năng, khát vọng tuổi trẻ, tất cả như muốn gửi đến những vất vả nhọc nhằn dành cho người dân mảnh đất Mù Cang Chải – Yên Bái đã phải chịu thiên tai bão lũ trong thời gian qua.

tu-hung-thien-nguyen (4)

Hiểu rằng “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những giải thưởng xứng đáng dành cho các đội bóng Đồng Gia – Đông Dương – Hà My – Zone Arch và những tấm lòng hảo tâm đã gây được tổng trị giá số tiền 30.150.000 VNĐ dành cho chuyến đi thiện nguyện mà “Gia đình” Đồng Gia sẽ thực hiện trong thời gian tới.

tu-hung-thien-nguyen (5)

tu-hung-thien-nguyen (6)

tu-hung-thien-nguyen (7)

Thật cảm động biết bao khi chứng kiến cảnh những nhân viên, những người bạn của tôi sau giờ làm việc lại tranh thủ chút thời gian nán lại ủng hộ đồng bào vùng lũ, những tờ bạc được họ vuốt phẳng phiu trước khi cho vào thùng với tấm lòng trân trọng. Nhịn một bữa sáng, một ly cà phê để có thể sẻ chia và gửi chút tình cảm ấm áp, dù ít ỏi nhưng ý nghĩa vô cùng.

tu-hung-thien-nguyen (8)

Bởi vậy, tôi xin được kêu gọi những tấm lòng của tất cả các bạn thông qua các món quà, hiện vật, sẽ được chúng tôi tiếp nhận đến hết tháng 8/2017. Vui lòng đến với địa chỉ Nội thất Đồng Gia – Số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bài viết liên quan